ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 แนวข้อสอบ โรงเรียนดัง สอนโดย อ.ต๊ะ

คอร์สติว สอบเข้า ม.4 วิชาภาษาอังกฤษ สอนตั้งแต่พื้นฐาน Grammar , สรุปคำศัพท์ที่ออกบ่อย ,Conversation แนวข้อสอบเตรียมอุดมฯ สาธิต และโรงเรียนดังอื่นๆ สอนโดย อ.ต๊ะ

คอร์สเรียน ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 เป็นคอร์สเรียนออนไลน์สำหรับเตรียมตัวสอบเข้า ม.ปลาย โรงเรียนทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเตรียมอุดมศึกษา สวนกุหลาบวิทยาลัย อัสสัมชัญ บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สามเสนวิทยาลัย สตรีวิทยา เบ็ญจะมะมหาราช หอวัง และโรงเรียนอื่น ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งเนื้อหาในคอร์สจะทั้งการปรับพื้นฐาน Grammar คำศัพท์ การอ่าน และแนวข้อสอบแบบครบทุกพาร์ท โดยไม่ว่าผู้เรียนจะมาจากโรงเรียนใด และจะสอบเข้าโรงเรียนที่ไหนก็ตามในประเทศไทย หากต้องการอยากเตรียมสอบวิชาภาษาอังกฤษสำหรับสอบเข้า ม.4 คอร์สเรียนนี้จะเป็นตัวช่วยได้เป็นอย่างดี


ข้อสอบภาษาอังกฤษ ม.4 มักจะออกสอบเกี่ยวกับ Conversation, Grammar เรื่องต่าง ๆ เช่น Word Forms, Subject-Verb Agreement, Articles, Passive Voice, Tense ต่าง ๆ, Noun, Pronoun, Verb รวมไปถึงเรื่องคำศัพท์ การอ่าน หากน้อง ๆ คนไหนที่กำลังเตรียมตัวสอบ ก็จะต้องเตรียมความพร้อมเรื่องเหล่านี้เป็นอย่างดี และจะต้องฝึกทำข้อสอบจากแนวข้อสอบอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ซึ่งคอร์สนี้ก็จะช่วยให้ผู้เรียนได้เห็นแนวข้อสอบ ภาษาอังกฤษ ม.4 พร้อมเฉลยวิธีการทำ คำตอบต่าง ๆ ด้วย


คอร์สติว ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 แบบออนไลน์ สอนโดยติวเตอร์ต๊ะ ติวเตอร์ที่มีความชำนาญในวิชาภาษาอังกฤษโดยตรง จบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศ ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า คอร์สติว ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 แบบออนไลน์ จะช่วยให้มีความพร้อมสำหรับการสอบเข้า ม.4 ที่มากขึ้นได้อย่างแน่นอนCourse Curriculum


  ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงินคอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 3,900 บาท มาที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี พรพรรณ เลขที่บัญชี 038-475939-7 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม.
ทำไมต้องเลือกเรียน คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 มีเอกสารให้ด้วยไหม ?
เอกสารจะมีให้ Download หลังจากสมัครเรียนเรียบร้อย
คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.4 เรียนได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 2 ปี

Get started now!