ภาษาอังกฤษ สอบ เข้า ม.1

ภาษาอังกฤษ สอบ เข้า ม.1

คอร์สติว ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 แบบออนไลน์ เป็นคอร์สเรียนสอบเข้า ม.1 สำหรับผู้ที่ต้องการเน้นวิชาภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ ครอบคลุมทั้งเนื้อหา แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 พร้อมเฉลย นอกจากนี้ยังมีการสอดแทรกคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการสอบอีกด้วย และเนื่องจากการสอบเข้า ม.1 นั้นมีอยู่ทั่วประเทศ เราจึงออกแบบคอร์สเรียน ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 ให้อยู่ในรูปแบบของวิดีโอ ที่ผู้เรียนสามารถเรียนจากที่ไหนก็ได้ ไม่จำกัดว่าจะอยู่จังหวัดใด อีกทั้งยังเรียนเวลาไหนก็ได้อีกด้วย

วิชาภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 โดยทั่วไปแล้วมักจะออกข้อสอบครอบคลุมหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นข้อสอบแนวคำศัพท์ และแนว Grammar ที่ต้องการวัดทักษะทางด้านไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ เช่น Tense, Article (a, an, the), Passive Voice, Relative Clause, Noun, Adjective, Verb, Preposition, Conjunction และอื่น ๆ ตามหัวข้อการเรียนในคอร์สนี้ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า เนื้อหาที่ออกสอบนั้นมีรายละเอียดยิบย่อยมาก ๆ การจะทำข้อสอบให้ได้คะแนนดีจะต้องอาศัยการเตรียมตัวที่รอบด้าน หากใครที่กำลังจะสอบเข้า ม.1 วิชาภาษาอังกฤษ แต่ยังไม่มั่นใจกับพื้นฐานมากนัก แนะนำให้รีบเตรียมตัวและเลือกคอร์สเรียนที่สอนสำหรับการสอบเข้า ม.1 โดยเฉพาะ อย่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 แบบออนไลน์คอร์สนี้ เพื่อจะได้ช่วยให้เราพร้อมสอบได้เร็วขึ้นนั่นเอง

คอร์สติว ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 แบบออนไลน์ สอนโดยติวเตอร์ต๊ะ ติวเตอร์ที่มีความชำนาญในวิชาภาษาอังกฤษโดยตรง จบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศ ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า คอร์สติว ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 แบบออนไลน์ จะช่วยให้มีความพร้อมสำหรับการสอบเข้า ม.1 ที่มากขึ้นได้อย่างแน่นอนCourse Curriculum


  ภาษาอังกฤษ สอบ เข้า ม.1
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงินคอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 2,400 บาท มาที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี พรพรรณ เลขที่บัญชี 038-475939-7 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID : @chulatutor (อย่าลืม @) โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม.
ทำไมต้องเลือกเรียน คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 มีเอกสารให้ด้วยไหม ?
เอกสารจะมีให้ Download หลังจากสมัครเรียนเรียบร้อย
คอร์ส ภาษาอังกฤษ สอบเข้า ม.1 เรียนได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน

Get started now!