Aykvr3qrvsjevukdxpvg

GAT Eng

คอร์สเรียน ภาษาอังกฤษ มัธยมปลาย เริ่มต้นเพียง 990/เดือน เนื้อหาครอบคลุม GAT ENG / O-NET / A-NET / เพิ่มเกรดระดับ ชั้น ม. 4-6 ข้อสอบตรงมหาลัยต่างๆ

   Watch Promo

รายละเอียดคอร์ส

คอร์สเรียน ภาษาอังกฤษ ม.ปลาย สอนครอบคลุมข้อสอบ GAT ENG , O-NET , A-NET ออนไลน์ที่ จุฬาติวเตอร์ คอร์สเรียนที่พร้อมฉีกวิธีการเตรียมตัวสอบแบบเดิมๆสู่การเตรียมตัวรูปแบบใหม่ที่ทั้งง่าย สะดวก ช่วยส่งเสริมให้การเรียนรู้เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จะอยู่ที่บ้าน ที่โรงเรียน ไปต่างจังหวัด ก็สามารถเรียนได้ไม่รู้จบ ลืมเรื่องการนั่งรถไกลๆ ไปเรียนพิเศษ ต้องฝ่ารถติด คนเยอะ แออัด อ่านหนังสือเป็นตั้งๆ อ่านยังไงก็ไม่รู้เรื่อง สิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นแค่อดีตเท่านั้น เพียงแค่ให้คอร์สเรียนของเราเป็นตัวช่วยในการเตรียมสอบ GAT ENG ของน้องๆ...

มาทำเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆกันดีกว่าค่ะ

ข้อสอบ GAT ENG ประกอบไปด้วย 4 ส่วนใหญ่ๆ ได้แก่ Speaking, Vocabulary, Structure & Writing และReading Comprehension ข้อสอบมีทั้งหมด 60 ข้อ ให้เวลาทำข้อสอบ 90 นาที คะแนนเต็ม 150 คะแนน ข้อสอบเป็นแบบเลือกตอบ 4 ตัวเลือก ซึ่งคะแนนที่เราได้มาจากการสอบ GAT ENG จะนำไปรวมกับคะแนนจากการสอบ GAT เชื่อมโยงอีกครั้งเวลาที่เรานั้นยื่นมหาวิทยาลัย โดยจะคิดเป็นระบบคะแนนเต็ม 300 คะแนน (GAT Eng 150 คะแนน และ GAT เชื่อมโยง 150 คะแนน)

ส่วนที่ 1 Speaking

อย่าเพิ่งตกใจและเข้าใจว่าการสอบในส่วนนี้จะต้องไปพูดต่อหน้ากรรมการคุมสอบเหมือนการสอบ IELTS นะคะ ใครที่เรียนหลักสูตรไทย ไม่ค่อยได้ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารเท่าไหร่ก็อาจจะโล่งใจไปเยอะ เพราะการสอบส่วนนี้ของ GAT ENG คือการที่เราจะต้องมีความสามารถในการทำความเข้าใจกับบทสนทนาต่างๆ และสามารถตอบได้ว่าบทสนทนาที่หายไปควรจะเป็นอะไร ไม่ต้องพูดได้ แต่ต้องสามารถเข้าใจเรื่องราวและสถานการณ์นั้นๆได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นส่วนที่ต้องใช้หลายทักษะเข้ามาช่วยจริงๆ

ส่วนที่ 2 Vocabulary

น่าจะเป็นส่วนที่ปราบเซียนเลยก็ว่าได้เพราะเป็นส่วนที่วัดกึ๋นทางคำศัพท์ล้วนๆ นอกจากจะต้องคลังศัพท์เยอะมากๆแล้ว ยังต้องเข้าใจบริบทต่างๆของคำศัพท์อีกด้วย งานนี้จะแปลศัพท์มาแบบผิวเผินเห็นทีจะไม่ได้แล้วค่ะ แต่ต้องใช้เป็น เปรียบเทียบเป็น และเข้าใจการใช้งานจริงๆ

ส่วนที่ 3 Reading Comprehension

เป็นส่วนที่ชื่อก็บอกชัดเจนอยู่แล้วว่าต้องใช้ทักษะการอ่านแน่นอน น้องๆจะต้องเจอ Passage ไม่ต่ำกว่า 3-4 Passage มีทั้ง Passage ยาวมาก Passage ความยาวปานกลาง คละๆกันไป น้องๆคนไหนที่ไม่ถนัดการอ่าน อ่านช้า ไม่มีเทคนิคต้องรีบเร่งฝีมือกันหน่อยนะคะ การอ่านภาษาอังกฤษใครๆก็อ่านได้นะคะ แต่การจะอ่านให้เร็วและเข้าใจ จนสามารถหาคำตอบที่ถูกต้องได้นี่แหละค่ะที่สำคัญกว่า

ส่วนที่ 4 Structure & Writing

เป็นส่วนที่วัดทักษะทั้ง Grammar และวัดความรู้เกี่ยวกับ essay ภาษาอังกฤษ ซึ่งไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเราไม่ต้องลงมือเขียน essay เอง แต่เราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเขียน essay ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างการเขียน รูปแบบการเขียน เพื่อที่จะตอบคำถามให้ได้นั่นเองค่ะ ใครที่ Grammar ยังอ่อน โดยเฉพาะถ้าเป็น Grammar error ที่ต้องใช้ Grammar แบบ ครอบจักวาลมากๆ หรือน้องๆคนไหนที่ยังไม่รู้จักการเขียน essay ที่ถูกต้อง หรือยังไม่รู้ว่าส่วนต่างๆของ essay แต่ละเรื่องมีการแบ่งอย่างไรก็อาจจะเสียเปรียบได้นะคะ แนะนำว่าควรเร่งสปีด ฟิตให้มากกว่าเดิมค่ะ จะเห็นได้เลยนะคะว่าการสอบ GAT ENG จริงๆแล้วก็ต้องใช้ความสามารถหลากหลาย ประกอบกับระบบการศึกษาในปัจจุบันได้กำหนดให้การสอบ GAT PAT นั้นสามารถสอบได้หลังจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แล้วเท่านั้น ซึ่งจะมีการจัดสอบช่วงประมาณเดือนมีนาคม – เดือนเมษายน

นั่นหมายความว่าโอกาสในการสอบของน้องๆก็อาจจะไม่ได้มีมากนักค่ะ แล้วที่สำคัญเป็นช่วงที่สอบหลังเราสอบปลายภาคเสร็จได้ไม่นาน หากวางแผนไม่ดี มีโอกาสสูงมากที่จะเตรียมตัวไม่ทันค่ะ เพราะน้องๆหลายคนจำเป็นต้องใช้เกรดเฉลี่ยในการพิจารณายื่นคณะต่างๆ บางคนคาดหวังกับเกรดเทอมสุดท้ายค่อนข้างสูง จึงทุ่มเวลาไปกับการสอบปลายภาคจนเต็มที่ จึงอาจจะทำให้เวลาที่ต้องเตรียมตัวสอบ GAT PAT ช่วงหลังจากนั้นลดน้อยลงไป แต่ปัญหาดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นกับน้องๆเลยค่ะ หากเราวางแผนและเตรียมรับมือไว้เป็นอย่างดี เราสามารถแบ่งเวลาและทยอยเตรียมไว้ก่อนล่วงหน้าได้ เรามาทำเรื่องยากๆให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ทำให้การเรียนที่ปกติจะอยู่แต่ในห้องเรียนให้กลายมาเป็นการเรียนที่เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลาดีกว่า ไม่จำเป็นต้องเรียนในโรงเรียนเท่านั้น

ด้วยคอร์สเรียนออนไลน์ของทางสถาบัน ที่มีไว้สำหรับการเตรียมตัวสอบ GAT ENG โดยเฉพาะ ให้น้องๆสามารถเรียนได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม สอนตั้งแต่พื้นฐานที่จำเป็น สอนเทคนิค วิธีการต่างๆที่จะช่วยให้เราทำข้อสอบได้เร็วและดีมากขึ้น และแน่นอนว่าเทคนิคต่างๆเหล่านี้หาไม่ได้จากการอ่านหนังสือเองแน่นอนค่ะ

คอร์สเรียน GAT ENG ออนไลน์ของสถาบันจุฬาติวเตอร์ จะเป็นคอร์สเรียนที่อำนวยความสะดวกในการเตรียมตัวสอบของน้องๆได้อย่างดีที่สุด จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเตรียมตัวให้พร้อมได้ตลอดเวลาตามที่เราสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไม่ต้องรอรถไฟฟ้าที่ผ่านไปหลายขบวนก็ยังไม่ได้ขึ้น รถที่ติดอยู่นานไม่ยอมขยับ ไม่ต้องจัดตารางเรียนให้วุ่นวาย แต่เปลี่ยนให้เราสามารถเนรมิตความพร้อมให้เกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายๆแต่ได้ผลเกิดคาดในแบบฉบับของจุฬาติวเตอร์

“easy to be expert”


สิ่งที่จะได้รับจากคอร์สนี้

  • เนื้อหาทั้งหมด 17 วิดีโอ
  • สามารถดูเมื่อไหร่และที่ไหนก็ได้ ดูซ้ำกี่รอบก็ได้ 1 ปี
  • เนื้อหาเดียวกับการสอนจริง
  • สอนโดยผู้มีประสบการณ์สอน
  • สำหรับ นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลาย

Your Instructor


ติวเตอร์ ไอซ์ สุนิสา จิระวุฒิกุล
ติวเตอร์ ไอซ์ สุนิสา จิระวุฒิกุล

ติวเตอร์ ไอซ์ สุนิสา จิระวุฒิกุล - เกียรตินิยม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ


วิธีการชำระเงิน

  • ชำระผ่านทางบัญชี จุฬาติวเตอร์
    แล้วส่งหลักฐานการชำระเงินมาที่ E-mail : [email protected] หรือ ID LINE : @chulatutor

  • ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันกวดวิชาจุฬาติวเตอร์

Frequently Asked Questions


คอร์สเรียน GAT Eng Online รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียนจะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน
ทำไมต้องเลือกเรียน GAT Eng Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชานี้มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียนให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์
เรียนได้นานแค่ไหน ?
สามารถเรียนได้ตามกำหนดที่ระบุไว้ในคอร์สเรียน

Get started now!