คอร์ส IELTS Online รับรองผล

เรียน IELTS Online สอนครบทุกพาร์ท จบในคอร์สเดียว ราคาเพียง 7,900 เนื้อหา ครอบคลุม 4 ทักษะที่ต้องใช้สอบ IELTS สอนตั้งแต่พื้นฐาน ถึง ข้อสอบเก่า IELTS

   Watch Promo

คำอธิบายหลักสูตร

จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถเรียน IELTS ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง ด้วยคอร์สเรียนที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวภายใต้แนวคิด easy to be expert ที่ให้คุณสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อพิชิตคะแนน IELTS ได้ง่ายๆแม้จะเรียนที่สถาบันไม่ได้ก็ตาม เพราะจุฬาติวเตอร์ทราบดีว่า ผู้เรียนแต่ละคนมีความต้องการที่หลากหลายและมีข้อจำกัดที่แตกต่างกัน บ้างก็สามารถเดินทางมาเรียนคอร์สสอนสดที่สถาบันได้ แต่ในขณะที่บางคนอาจจะอยู่ไกลหรือไม่มีเวลาจึงไม่สะดวกเดินทางมาและข้อจำกัดอื่นๆมากมายนับไม่ถ้วนแต่นั่นจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป สิ่งเหล่านี้จะไม่สามารถปิดกั้นการเตรียมตัวสอบ IELTS ของเราได้ ด้วยคอร์สเรียน IELTS Online ที่ให้คุณเข้าถึงการเตรียมตัวสอบ IELTS ได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นอีกทั้งคอร์สเรียนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อหาความรู้เทคนิคการทำข้อสอบ อัดแน่นด้วยคุณภาพ สอนครบทุกพาร์ทที่จะต้องเจอในข้อสอบจริงแบบไม่มีหลุด นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้ผู้เรียนที่แม้จะอ่อนภาษาอังกฤษหรือห่างหายจากการใช้ภาษาอังกฤษมานานก็สามารถเรียนได้ ส่วน Grammar ที่ว่ายาก เราก็ปรับพื้นให้ก่อนแบบยกเครื่องใหม่ เป็นคอร์สเรียน IELTS Online ที่ตอบโจทย์สุดๆ ถึงเวลาหลุดกรอบการเรียนแบบเดิมๆสู่การเรียนรูปแบบใหม่
ไม่ว่าคุณจะอยู่ไกลจากเราแค่ไหน ก็ยังสามารถเตรียมตัวสอบ IELTS ได้สบายๆ “ต้องใช้คะแนน IELTS แต่มาเรียนที่สถาบันไม่ได้ ทำยังไงดี” สถานการณ์แบบนี้จะไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะอยู่ไกล เดินทางลำบาก หรือมีภารกิจต่างๆ จนทำให้เวลาว่างไม่แน่นอน การจัดตารางให้สามารถมาเรียนในคอร์สตามสถาบันกวดวิชาเป็นเรื่องยากมาก สบายใจได้ค่ะว่าคุณก็ยังสามารถเตรียมตัวสอบ IELTS ได้แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยแนวคิด Easy to be Expert ที่เราเชื่อเสมอว่า วิธีการง่ายๆก็ทำให้คุณเก่งได้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องยุ่งยากฝ่ารถติด เบียดคนแน่นๆบนรถไฟฟ้าไปเรียนที่ไหนไกลๆ และไม่ต้องจบด้วยการอ่านหนังสือกองโตๆด้วยตนเอง เพราะ IELTS มีทักษะหลากหลาย หากคุณไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นประจำสม่ำเสมอ การอ่านหนังสือเพื่อเตรียมสอบ IELTS เองอาจทำให้คุณท้อและล้มเลิกความตั้งใจไปได้ง่ายๆ แต่ในทางกลับกัน คอร์สเรียน IELTS Online ที่จุฬาติวเตอร์ จะทำให้คุณรู้สึกสนุกไปกับการเตรียมสอบมากกว่าเดิม ไม่ต้องอ่านเนื้อหาเยอะแยะมากมาย เพราะเราสรุปมาให้คุณอยู่แล้ว เท่านั้นยังไม่พอ...เรายังมีเคล็ดลับการสอบอีกนับไม่ถ้วนที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดสิ่งสำคัญๆ แม้ว่าคุณจะไม่เคยลงสนามสอบจริงมาเลยก็ตาม


วัตถุประสงค์

IELTS หรือ International English Language Testing System คือ ระบบการวัดผลภาษาอังกฤษนานาชาติ ซึ่งข้อสอบ IELTS ณ ปัจจุบันมีหลากหลายทั้ง IELTS Academic ที่ใช้ในการศึกษาต่อตั้งแต่ปริญญาตรีขึ้นไป, IELTS General ที่ใช้ในการสมัครงาน, IELTS UKVI ซึ่งเป็นข้อสอบแบบเดียวกับ IELTS Academic Module แต่แบ่งแยกออกมาเพื่อใช้สำหรับการทำวีซ่าและใช้สำหรับการตรวจคนเข้าเมืองของสหราชอาณาจักร เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะไปเรียนต่อหรือไปทำงานในกลุ่มประเทศดังกล่าวก็จำเป็นจะต้องสอบ IELTS UKVI, IELTS Life Skills A1 มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้สมัครวีซ่าคู่หมั้น คู่สมรส และครอบครัว แห่งสหราชอาณาจักร โดยจะถูกทดสอบในด้านการพูดและการฟัง และ IELTS Life Skills B1 สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอวีซ่าพลเมืองแห่งสหราชอาณาจักร ซึ่งจะทดสอบในด้านการพูดและการฟังเช่นเดียวกันค่ะ แต่สำหรับคอร์สเรียนของเราจะเน้นเป็น Academic Module โดยผู้เข้าสอบจะถูกทดสอบทั้งหมด 4 ทักษะ ได้แก่ IELTS Listening , IELTS Speaking , IELTS Reading และ IELTS Writing และนั่นก็คือหัวข้อการสอบที่คุณจะได้สัมผัสด้วยตนเองแน่นอนเมื่อลงสนามสอบจริง บอกได้เลยว่าใครที่เป็นสายเดา สายสุ่มคำตอบ จะไม่สามารถใช้กับการสอบ IELTS ได้เลย เนื่องจากข้อสอบแทบจะเป็นแบบเขียนตอบเกือบทั้งหมดนั่นเองค่ะ ด้วยรูปแบบข้อสอบที่มีมาตรฐานของ IELTS และค่าสอบต่อครั้งที่ค่อนข้างสูงซึ่งคงไม่มีใครอยากสอบบ่อยนัก เราจึงออกแบบคอร์สเรียน IELTS Online ให้คุณเข้าถึงการเตรียมตัวสอบได้ง่ายที่สุด เนื้อหาครบถ้วน ครอบคลุมในส่วนต่างๆของข้อสอบ วิธีการสอนเข้าใจง่าย และที่สำคัญเราเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่แทบจะไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ Grammar หลายอย่างลืมไปหมดแล้ว คุณจะได้ทบทวนใหม่ในคอร์ส IELTS Online นี้อย่างแน่นอน และไม่ว่าคุณจะกำลังกังวลใจในส่วนไหนของข้อสอบ อาจจะเป็นเรื่องการฟัง ที่สำเนียงเป็นภาษาอังกฤษแบบ Britishโดยแท้ ทำให้คุณหนักใจอยู่ไม่น้อยว่าจะฟังออกได้มากแค่ไหน พาร์ทการอ่านที่แค่ลองฝึกไม่กี่ Passage ก็แทบลมจับ บางเรื่องยิ่งอ่านยิ่งงง ยิ่งอ่านก็ยิ่งยาก จับประเด็นไม่ค่อยได้ หรืออาจจะเป็นการเขียนที่หลายคนมีปัญหาเรื่องคำศัพท์ มีไอเดียเยอะแยะมากมายแต่ไม่รู้จะใช้คำศัพท์อะไรดี บ้างก็มีปัญหาเรื่องการเรียบเรียงประโยค ใช้ Grammar ผิดๆถูกๆ บางคนก็ติดเรื่องไอเดียในการเขียน คิดช้า ไม่ชำนาญ กว่าจะได้จำนวนคำตามที่กำหนดก็หมดเวลาไปเยอะ

ไม่ว่าจะเป็นจุดอ่อนของทักษะไหนๆ ก็จะไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคุณอีกแล้ว เพราะคอร์สเรียน IELTS Online มาพร้อมกับเทคนิคของทุกพาร์ท ทั้งการฟัง การอ่าน การเขียน และการพูด เก็บทุกเม็ด เน้นทุกจุด ให้คุณรู้สึกได้เลยว่าการเรียนคอร์ส IELTS Online นี้พิเศษกว่าการอ่านหนังสือเองเป็นไหนๆ นอกจากเทคนิคของแต่ละพาร์ทแล้ว เรายังมีเคล็ดลับอื่นๆที่จะเป็นประโยชน์ต่อการสอบของคุณอีกด้วย เช่น ความเชื่อผิดๆในการสอบ, 10 เรื่องจริงที่ควรรู้ เป็นต้น มาเริ่มเตรียมสอบ IELTS ผ่านการเรียนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่จุฬาติวเตอร์ เรามีเนื้อหาจุใจมากกว่าคลิป 20 วิดีโอ คุณสามารถเปิดดูซ้ำไปมาได้ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เรื่องไหนดูแล้วยังไม่เข้าใจก็สามารถเปิดเรียนใหม่ได้ เนื้อหาที่นำมาสอนก็เป็นเนื้อหาเดียวกันกับคอร์สสอนสดที่สถาบัน แม้ว่าคุณจะอยู่ไกลจากเราจนไม่สามารถเดินทางมาเรียนคอร์สสอนสดได้ งานยุ่ง งานเยอะ ทำงานเป็นกะ วันหยุดไม่แน่นอน จัดตารางยาก ก็ไม่สามารถหยุดยั้งการเตรียมตัวของคุณได้อีกต่อไป ถ้าคะแนน IELTS คือเป้าหมายที่คุณตั้งใจไว้ มาเตรียมตัวสอบด้วยคอร์สติวสอบ IELTS Online ของจุฬาติวเตอร์กันนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่า เป้าหมาย...ไม่ได้ไกลอย่างที่คิด


หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่กำลังจะสอบ IELTS


Your Instructor


Sjira
Sjira

Course Curriculum


  First Section
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


วิธีการชำระเงิน เรียน IELTS Online
1) ชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต 2) ชำระผ่านทางโอนเงิน กรุณาโอนค่าคอร์สเรียน 7,900 บาท มาที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี พรพรรณ เลขที่บัญชี 038-475939-7 หลังกจากชำระเงิน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail @[email protected] โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) , เบอร์โทร , อีเมล์ และสามารถเรียนได้ทันที ไม่เกิน 24 ชม. หากสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามได้ที่ LINE IDD : @chulatutor (อย่าลืม @)
ทำไมต้องเลือกเรียน IELTS Online กับเรา ?
ทางทีมอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนวิชา IELTS Online มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในตัวข้อสอบเป็นอย่างมาก
มีเอกสารการเรียน IELTS Online ให้ด้วยไหม ?
สามารถดาวน์โหลดเอกสาร IELTS Online ได้ทันที หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงินในระบบเสร็จสมบูรณ์ โดยเอกสารที่ให้ Download จะอยู่ที่ Unit 1 (คลิปแรกของหลักสูตร)
เรียน IELTS Online ได้นานแค่ไหน ?
ระยะเวลาหลักสูตรจะอยู่ที่ 3 เดือน
คอร์สเรียน IELTS Online ออนไลน์ รับรองผลไหม ?
รูปแบบคอร์สเรียน IELTS Online จะเป็นการรับรองผลในตัวคอร์สเองอยู่แล้ว นั่นคือ หากผู้เรียนยังไม่สามารถสอบได้ตามเกณฑ์คะแนนที่ต้องการ สามารถเรียนซ้ำในคอร์สนี้ได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะครบอายุคอร์สเรียน

Get started now!